Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Tin TứcCách thành lập công ty TNHH hai TV trở lên tại Đồng Nai

Cách thành lập công ty TNHH hai TV trở lên tại Đồng Nai

29/06/2017 - Thể loại: Tin Tức

Nếu bạn muốn dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho hoạt động kinh doanh, đàn phán với đối tác, không cần bận tâm đến các loại giấy tờ liên quan đến hồ sơ thành lập công  ty và được cung cấp các thông tin luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, hợp tác của mình hãy chọn dịch vụ tư vấn cách thành lập công ty TNHH hai TV  tại Đồng Nai.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu những thông tin gì về cách thành lập công ty TNHH hai TV tại Đồng Nai

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách thành lập công ty Đồng Nai bằng hình thức thương mại nên bắt đầu từ đâu, tìm hiểu những thông tin như thế nào thì hãy điểm qua một số gạch đầu dòng dưới đây, những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng việc bạn cần phải làm trong thời gian tới.

– Chọn hình thức công ty, đơn vị, hiểu rõ ưu điểm của công ty thương mại và hạn chế của loại hình công ty này. Điều này giúp bạn tổ chức công ty tốt hơn.

– Tìm hiểu các quy định, luật pháp, văn bản pháp luật hiện hành cũng như những điều chính về việc thành lập công ty, hoạt động doanh nghiệp

– Tìm hiểu về các loại thuế phải nộp theo hình thức hoạt động của công ty, hoạt động kế toán, báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội cho nhân viên

– Trách nhiệm, quyền lợi của cổ đông, thành viên trên hồ sơ và đi vào hoạt động

– Cơ cấu doanh nghiệp, phương thức hoạt động, mô hình hoạt động

– Hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai TV

– Tìm hiểu thủ tục hành chính, văn bản pháp quy trong nội bộ công ty và đối tác

Những khó khăn xuất hiện trong quá trình tìm hiểu cách thành lập công ty TNHH hai TV  tại Đồng Nai

– Cố gắng tìm hiểu luật mà vẫn không hiểu luật

– Hoàn tất giấy tờ trong hồ sơ gặp khó khăn: loại giấy tờ, khó khăn trong quá trình khai thông tin.

– Hồ sơ có vấn đề bị từ chối cấp phép kinh doanh mà bạn chưa biết xử lý, tháo gỡ thế nào

– Sau khi xin được giấy phép kinh doanh có phải làm gì nữa không ?

– Gặp khó khăn khi soạn thảo hợp đồng với đối tác, lên nội dung Nội quy công ty, kê khai thuế, báo cáo thuế, nộp thuế qua mạng như thế nào?

– Và còn rất nhiều khó khăn khác phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đi vào hoạt động…những rắc rối này cộng hưởng với vô vàn những yếu tố khác của hoạt động kinh doanh, xây dựng cơ sở vật chất khiến nhiều người đứng đầu doanh nghiệp hoang mang, lo sợ, thậm chí doanh nghiệp còn bị phạt nặng khi không thực hiện các thủ tục hành chính đúng thời hạn.

Xem thêm: Thay doi doanh nghiep Dong Nai

Hỗ trợ giải quyết khó khăn về cách thành lập công ty TNHH hai TV tại Đồng Nai

Nếu bạn muốn dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho hoạt động kinh doanh, đàn phán với đối tác, không cần bận tâm đến các loại giấy tờ liên quan đến hồ sơ thành lập công  ty và được cung cấp các thông tin luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, hợp tác của mình hãy chọn dịch vụ tư vấn cách thành lập công ty TNHH hai TV  tại Đồng Nai.

Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp: CMND, Thông tin về doanh nghiệp ( Vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, tên công ty, trụ sở công ty, đại diện pháp luật… ) và giấy chứng minh địa điểm sử dụng văn phòng công ty hợp pháp. Sau đó bạn không cần phải quan tâm bất cứ vấn đề nào khác, sau đó bạn sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ, con dấu của doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh.

Cùng với đó, luật sư sẽ giup cấp cho bạn danh sách hướng dẫn những việc cần làm sau khi thành lập công ty, tư vấn, cung cấp văn bản pháp luật, chỉ dẫn thủ tục liên quan trong vòng 1 năm sau đó – đây cũng là khoảng thời gian hỗ trợ cần thiết để doanh nghiệp có thể hoạt động độc lập, vững vàng, quen với các thủ tục hành chính.

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan