Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Tin TứcCách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai

Cách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai

05/07/2017 - Thể loại: Tin Tức

Cách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai hiện đang phổ biến nhất hiện nay vì đây là loại hình doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức  làm chủ ( chủ có thể thuê, mướn để chịu trách nhiệm, đại diện trước pháp luật ) chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn đã góp. Không khó để nhận thấy mô hình công ty này linh hoạt về hình thức hoạt động, số vốn điều lệ cũng như tính độc lập của nó khiến mô hình này nhanh chóng phát triển và chiếm ưu thế.

Những điều cần biết về cách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai

– Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty TNHH MTV bao gồm

  • Kèm theo: Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc cá nhân trong công ty.

– Khai thác hiệu quả hồ sơ thành lập công ty thành công

Sau khi đăng ký dinh doanh, doanh nghiệp sẽ được sở hữu : giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu, giấy phép sử dụng con dấu đó…tuy nhiên bạn chưa biết khai thác tối đa và hiệu quả những loại giấy tờ và con dấu đó

– Vận hành công ty hiệu quả

Sau khi đăng ký kinh doanh, ngoài việc bắt tay vào thực hiện các hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cũng cần mở tài khoản ngân hàng, mua thiết bị chữ ký số, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, …

Đây là những điều kiện cần và đủ để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, không vi phạm điều luật kinh doanh theo quy định của pháp luật, tránh bị tình trạng cơ quan thuế ghi nhận tình trạng trễ tờ khai thuế, phạt chậm nộp thuế và đóng mã số thuế của doanh nghiệp.

Giải pháp cho những công ty đang gặp khó khăn trong cách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai

Thực tế cho thấy, có hai yếu tố khiến các doanh nghiệp TNHH MTV mới thành lập hay mắc phải sai lầm, khó khăn, thất bại trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp đó là không hiểu đúng và đủ về luật và bận rộn quá nhiều việc hoạt động kinh doanh như lo cơ sở hạ tầng, vật chất, đầu ra cho sản phẩm, quan hệ đối tác nên không có thời gian để tìm hiểu, hoặc chưa biết cách giải quyết các vấn đề trục trặc khi có vấn đề phát sinh. Hoặc tâm lý chủ quan nhận giấy phép kinh doanh rồi cất đi không tiến hành các hoạt động đăng ký thuế, chuẩn bị các văn bản pháp quy trong công ty và văn bản hợp tác, hợp đồng một cách bài bản với đối tác nên tình hình trở nên rối, nhiễu, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.

Đứng trước tình trạng này, nhằm giúp các doanh nghiệp giải tỏa lo lắng, không mất thời gian đi lại các dịch vụ tư vấn cách thành lập công ty TNHH MTV ra đời và ngay lập tức được cá doanh nghiệp tiếp nhận, hợp tác hiệu quả. Giờ đây, việc thành lập công ty tại Đồng Nai trở nên đơn giản, hiệu quả nhờ có bên cung cấp, làm rõ thủ tục hành chính cần làm, tư vấn những việc cần làm trong – sau quá trình đăng ký kinh doanh giúp công ty nhanh chóng ổn định và kinh doanh hiệu quả.

Cách thành lập công ty TNHH MTV tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan