Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

23/04/2017

Thay đổi tên công ty tại Đồng Nai là một nhu cầu thiết thực của các công ty tại Biên Hòa Đồng Nai trong quá trình hoạt động, việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn. Khi thay đổi tên công ty tại Đồng Nai cần phải tra cứu xem tên công ty có trùng với công ty đã đăng ký rồi hay không, sau đó nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch & đầu tư  tại Biên Hòa Đồng Nai

Thay đổi tên công ty tại Đồng Nai của các doanh nghiệp  để phù hợp với loại hình, ngành nghề kinh doanh, phù hợp với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của công ty, ngoài ra còn phải phù hợp với quy định của Luật doanh nghiệp 2005… là cả một nghệ thuật. Đến với Tư Vấn thành lập công ty Đồng Nai Thiện Khánh, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một cái tên phù hợp và ưng ý nhất, trợ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thay đổi tên công ty tại Đồng Nai một cách nhanh chóng.

 Hồ sơ – thay đổi tên công ty tại Đồng Nai bao gồm những gì?

* Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp bao gồm: Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tên dự kiến thay đổi và chữ ký của người đại diện theo pháp luật;

* Biên bản họp của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

* Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

* Kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế.

* Giấy giới thiệu khi nộp và giấy ủy quyền khi nhận (trường hợp đại diện pháp luật không có thời gian tự thực hiện thủ tục)

Thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

Thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

LƯU Ý KHI THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY:

– Tên công ty phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố sau đây: Loại hình doanh nghiệp; tên riêng.

– Tên công ty phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty. Tên công ty phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty phát hành.

– Căn cứ vào quy định tại Điều này và các điều 32, 33 và 34 của Luật Doanh nghiệp, cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của công ty. Quyết định của cơ quan đăng ký kinh doanh là quyết định cuối cùng.

– Những điều cấm trong đặt tên công ty:

+ Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký.

+ Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của công ty, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

+ Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của công ty:

+ Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của công ty có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

+ Tên bằng tiếng nước ngoài của công ty được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên bằng tiếng Việt của công ty tại cơ sở của công ty hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty phát hành.

– Tên viết tắt của công ty được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

– Tên trùng và tên gây nhầm lẫn:

+ Tên trùng là tên của công ty yêu cầu đăng ký được viết và đọc bằng tiếng Việt hoàn toàn giống với tên của công ty đã đăng ký.

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Đồng Nai

+ Các trường hợp sau đây được coi là tên gây nhầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký:

  • Tên bằng tiếng Việt của công ty yêu cầu đăng ký được đọc giống như tên công ty đã đăng ký;
  • Tên bằng tiếng Việt của công ty yêu cầu đăng ký chỉ khác tên công ty đã đăng ký bởi ký hiệu “&”;
  • Tên viết tắt của công ty yêu cầu đăng ký trùng với tên viết tắt của công ty đã đăng ký;
  • Tên bằng tiếng nước ngoài của công ty yêu cầu đăng ký trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của công ty đã đăng ký;
  • Tên riêng của công ty yêu cầu đăng ký khác với tên riêng của công ty đã đăng ký bởi số tự nhiên, số thứ tự hoặc các chữ cái tiếng Việt ngay sau tên riêng của công ty đó, trừ trường hợp công ty yêu cầu đăng ký là công ty con của công ty đã đăng ký;
  • Tên riêng của công ty yêu cầu đăng ký khác với tên riêng của công ty đã đăng ký bởi từ “tân” ngay trước hoặc “mới” ngay sau tên riêng của công ty đã đăng ký;
  • Tên riêng của công ty yêu cầu đăng ký chỉ khác tên riêng của công ty đã đăng ký bằng các từ “miền bắc”, “miền nam”, “miền trung”, “miền tây”, “miền đông” hoặc các từ có ý nghĩa tương tự, trừ trường hợp công ty yêu cầu đăng ký là công ty con của công ty đã đăng.

TƯ VẤN THIỆN KHÁNH CHÚNG TÔI CAM KẾT SAU THAY ĐỔI

– Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho Doanh nghiệp phù hợp với nội dung thay đổi tên công ty tại Đồng Nai ;
– Hướng dẫn thủ tục điều chỉnh đăng ký thuế;
– Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu;
– Hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp;
– Giảm 20% phí dịch vụ lần tiếp theo.

Trường hợp doanh nghiệp không có nhiều thời gian tìm hiểu cũng như tự thực hiện có thể sử dụng dịch vụ Tư Vấn thành lập công ty Đồng Nai do Thiện Khánh cung cấp

* Theo đó, chúng tôi sẽ soạn  hồ sơ theo quy định và giao cho khách hàng ký tên đóng dấu;

* Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh;

* Nộp hồ sơ khắc dấu và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia (theo Luật doanh nghiệp 2014)

Dịch vụ thay đổi tên công ty tại Đồng Nai
5 (100%) 5 votes
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ