Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai

25/04/2017

Thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai là một trong những vấn đề tất yếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tùy vào mục tiêu và chiến lượt kinh doanh, doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm vốn điều lệ. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng, giảm vốn điều lệ phù hợp với quy định pháp luật? Hồ sơ, thủ tục thế nào?Thời gian bao lâu?Nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về vấn đề này, chúng tôi xin tư vấn trình tự thủ tục thay doi von dieu le tai Dong Nai của Thiện Khánh:

thay đổi vốn điều lệ công ty tại đồng nai

Hồ sơ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Đồng Nai

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
  • Biên bản của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).
  • Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).
  • Kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế.
  • Đối với trường hợp giảm vốn: Kèm theo báo cáo tài chính năm gần nhất.

thay đổi vốn điều lệ công ty tại biên hòa

Thủ tục thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai của công ty tư vấn Thiện Khánh chúng tôi như sau:

  • Soạn thảo hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật, hướng dẫn khách hàng ký đóng dấu
  • Xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm khi có yêu cầu
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư tại Đòng Nai

Những lưu ý khi thay doi von dieu le tai Dong Nai đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai

– Việc tăng vốn điều lệ đơn giản hơn giảm vốn điều lệ công ty. Khi tăng vốn điều lệ công ty chỉ cần đáp ứng về thời hạn và phương thức góp vốn còn khi giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cần cung cấp báo cáo tài chính tại thời điểm hiện tại đảm bảo đủ tiền mặt để thanh toán khoản vốn giảm, cũng như thanh toán các khoản nợ của công ty;

– Vốn điều lệ của công ty ảnh hưởng đến mức thuế môn bài của doanh nghiệp, do đó khi doanh nghiệp có thay đổi điều lệ cần lưu ý có bị thay đổi bậc đóng thuế môn bài hay không? Trong trường hợp có thay đổi thuế môn bài doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục lập và nộp tờ khai thuế môn bài cho năm tiếp theo.

– Trường hợp giảm vốn điều lệ đối với công ty kinh doanh ngành, nghề phải có vốn pháp định, doanh nghiệp chỉ được đăng ký giảm vốn điều lệ, nếu mức vốn đăng ký sau khi giảm không thấp hơn mức vốn pháp định áp dụng đối với ngành nghề đó.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng, chính xác nhất. Nếu có thắc mắc gì có thể gọi ngay tư vấn thành lập công ty Đồng Nai Thiện Khánh chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Đồng Nai
5 (100%) 4 votes
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ