Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Định Quán

Thành lập công ty Định Quán

14/08/2017

Bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ tại Định Quán nhưng chưa đăng ký thành lập công ty? Bạn có ý định thành lập công ty Định Quán của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang kinh doanh nhưng chưa biết mô hình kinh doanh của mình thuộc loại hình kinh doanh nào? …và vô vàn những thắc mắc khác về bước đầu đưa doanh nghiệp ra thị trường theo mô hình chuyên môn hóa thì hãy bắt đầu ngay bằng việc tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Tại sao bạn phải thành lập công ty Định Quán?

Việc thành lập doanh nghiệp giúp công ty của bạn sẽ giúp doanh nghiệp được bảo vệ trước pháp luật, nhận được ưu đãi về thuế, điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật cùng các chính sách hỗ trợ khác

Được ưu đãi về chính sách đóng thuế, đóng thuế thu nhập doanh nghiệp khi kinh doanh lãi và được khấu trừ, hoàn thuế giá trị gia tăng. Nếu như kinh doanh lỗ thì không phải đóng thuế thu nhập.

Việc thành lập doanh nghiệp cũng giúp công ty có thể dễ dàng huy động vố hết sức linh hoạt vì có cơ chế pháp lý vững chắc.

Muốn thành lập công ty Định Quán bạn phải làm gì?

Cách 1: Tiến hành chuẩn bị hồ sơ – nộp và đợi xét duyệt

Việc thành lập doanh nghiệp thường trải qua những bước sau:

– Tham khảo thông tin

+ Thông tin về điều kiện thành lập công ty

+ Thông tin về đặc điểm ưu nhược điểm của mỗi loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

+ Tham khảo về hồ sơ thành lập công ty

=> Từ đó có quyết định về loại hình doanh nghiệp phù hợp, chuẩn bị bản sao chứng minh thư của các cổ đông, lựa chọn đặt tên công ty, xác định chủ quyền hợp pháp của công ty, xác định vốn điều lệ, xác định chức danh đại diện pháp luật của công ty, xác định ngành nghề kinh doanh theo chuẩn hóa quy định của pháp luật.

– Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty gồm 8 loại giấy tờ

– Nộp hồ sơ đến phòng đăng ký kinh doanh của tỉnh Định Quán

– Làm con dấu pháp nhân

– Nghiên cứu thủ tục sau thành lập công ty. Thông thường sau khi đăng ký doanh nghiệp thành công, các doanh nghiệp vẫn phải có ít nhất 8 hạng mục liên quan cần xử lý.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp Định Quán

Vì việc đăng ký dinh doanh có thể ủy nhiệm cho cá nhân hoặc tổ chức khác nên khá nhiều doanh nghiệp đã chọn dịch vụ thành lập doanh ngiệp Định Quán để tiết kiệm thời gian và công sức. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần bàn giao bản sao chứng minh thư của các cổ đông trong công ty là có thể yên tâm về mọi quá trình còn lại. Tất cả khâu tư vấn trước – sau quá trình thành lập công ty, chịu trách nhiệm giải quyết mọi khó khăn phát sinh trong quá trình tiếp nhận- từ chối và trả kết quả.

Kết luận

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp Định Quán doanh nghiệp chỉ mất một khoản nhỏ chi phí nhưng giúp kế hoạch làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc tự tiến hành. Điển hình là việc chọn đúng tên công ty, loại hình hoạt động và đặc biệt là xử lý hồ sơ nhanh gọn, thành công chắc chắn giúp doanh nghiệp yên tâm xử lý các vấn đề về công ty và kinh doanh hiệu quả.

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ