Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Long Khánh

Thành lập công ty Long Khánh

14/08/2017

Tiện lợi – Hiệu quả – Tiết kiệm, đó chính là ưu điểm vượt trội của dịch vụ thành lập công ty Long Khánh.

Thành lập công ty Long Khánh là gì?

Thành lập công ty Long Khánh là một thủ tục hành chính có ý nghĩa thông báo về sự có mặt của công ty trên địa bàn huyện Long Khánh trên thị trường kinh doanh hợp pháp. Việc làm này thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như ý thức chấp hành luật pháp của doanh nghiệp, bên cạnh  đó, quyết định thành lập công ty cũng giúp doanh nghiệp được hưởng quyền lợi ưu đãi và được bảo vệ trước pháp luật theo Luật doanh nghiệp.

Tất nhiên, để kinh doanh không nhất thiết phải thành lập công ty, tuy nhiên, việc đầu tư kinh doanh nên được thực hiện hiện dưới hình thức pháp lý phù hợp để tránh nguy cơ bị phạt.

Thành lập công ty Long Khánh mất bao lâu ?

Kinh nghiệm thành lập công ty huyện Long Khánh cho thấy, thời gian chờ đợi từ khi nộp hồ sơ đến khi hồ sơ được xét duyệt chỉ mất 4 ngày, tuy nhiên, thời gian chuẩn bị hồ sơ có thể mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm cũng như không chịu tìm hiểu thông tin liên quan. Không những thế, ngay cả khi bạn đã đủ giấy tờ nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh của Tỉnh vẫn có thể phải bổ sung giấy tờ cần thiết hoặc bị từ chối yêu cầu thành lập công ty. Chính bởi tính phức tạp đó mà nhiều doanh nghiệp thường phải loay hoay, mất rất nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh cũng như sự ổn định công ty trong giai đoạn đầu.

Tiện ích của dịch vụ thành lập công ty Long Khánh

Nói một cách nhanh gọn thì việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty Long khánh sẽ giúp các doanh nghiệp chuẩn bị – tiếp nhận – giải quyết toàn bộ khó khăn, phức tạp trong quá trình thành lập công ty.

Thấu hiểu những doanh nghiệp trong giai đoạn đầu thành lập thường có rất nhiều việc phải chuẩn bị, nhiều loại giấy tờ, ổn định tổ chức, kinh doanh và thiết lập quan hệ với đối tác, …nên dịch vụ thành lập công ty được thành lập. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần bàn giao bản sao chứng minh thư của các cổ đông trong công ty, toàn bộ quá trình còn lại bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thiện.

Không những thế, bên dịch vụ sẽ giúp bạn tư vấn chọn mô hình kinh doanh được ưu tiên ở nước ta – phù hợp mô hình hoạt động của công ty, cách đặt tên công ty, tư vấn về những việc phải làm ngay sau khi đăng ký thành công…

Tiện lợi – Hiệu quả – Tiết kiệm, đó chính là ưu điểm vượt trội của dịch vụ thành lập công ty Long Khánh.

Thành lập công ty Long Khánh hết bao nhiêu tiền?

Tuy có rất nhiều ưu điểm xong giá dịch vụ thành lập công ty tại xã Long Khánh lại khá rẻ. Các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra tầm 1,8 triệu là có thể sở hữu trong tay 1 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thành công bao gồm hồ sơ, con dấu và văn bản pháp lý liên quan: khai mã số thuế, hợp đồng lao động, nội quy công ty…giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định kinh doanh. Tương quan chi phí bỏ ra và hiệu quả thu về có thể thấy quyết định lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Long Khánh mang tính chiến lược, thể hiện người điều hành có tầm nhìn.

Ưu đãi nhận được sau khi thành lập công ty tại Long Khánh

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ