Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Long Thành

Thành lập công ty Long Thành

14/08/2017

Thành lập công ty Long Thành hay còn gọi là Đăng ký kinh doanh tại Long Thành – Đồng Nai hoặc mở công ty tại Long Thành…Có thể hiểu một cách đơn giản là thủ tục hành chính để thông báo với Bộ Kế hoạch Đầu tư về sự thành lập, có mặt và hoạt động của công ty trên thị trường kinh doanh.

Tại sao phải thành lập công ty Long Thành?

Việc thành lập công ty Long Thành thành công sẽ giúp công ty/ doanh nghiệp của bạn được bảo vệ chính đáng trước pháp luật khi có bất cứ rủi ro tranh chấp với đối thủ hoặc các đối tượng khác.

Phí dịch vụ có cao không?

Thiện Khánh cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã  hoàn thành công việc

Thủ tục thành lập công ty Long Thành

Sau khi đã chọn lựa được loại hình doanh nghiệp phù hợp với định hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp và tên công ty doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty Long Thành bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bản sao chứng minh thư / thẻ căn cước của các thành viên, cổ đông trong công ty,
  • Giấy xác định chức danh của người đại diện theo pháp luật.
  • Giấy đề nghị đăng kts thành lập công ty
  • Dự thảo về điều lệ công ty được cổ đông sáng lập ký từng trang
  • Danh sách cổ đông sáng lập
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền
  • Chứng chỉ hành nghề ( với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề )
  • Tờ khai thông tin đăng ký thuế

Khi hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh tại tỉnh Long Thành và sau 05 ngày ( kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ ) nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện:

Những khó khăn gặp phải trong quá trình thành lập công ty Long Thành

Khi không còn phải băn khoăn xem hồ sơ thành lập công ty Long Thành cần những loại giấy tờ nào bạn có thể tiến hành làm hồ sơ ngay, tuy chỉ có 8 loại giấy tờ và 5 ngày để xác nhận nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau:

– Không biết chuẩn bị loại giấy tờ nào trước để tiết kiệm thời gian và hoàn thành hồ sơ hiệu quả. Khi xác nhận giấy tờ này lại cần loại giấy tờ khác, thiếu một loại giấy tờ thì phải làm sao? Xử lý thế nào?

– Xử lý thế nào khi bị từ chối hồ sơ yêu cầu ?

– Thời gian xử lý, chờ đợi hoặc những quyết định đặt tên loại hình công ty không đúng với tính chất kinh doanh, mô hình hoạt động. Sau khi được chấp thuận hồ sơ đăng ký kinh doanh bạn cần làm gì ?

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Thiện Khánh:

Đó là những việc không dễ giải quyết, giải quyết tốn không ít thời gian và ngay cả khi tốn kém về thời gian và tài chính cũng chưa chắc đã giải quyết được hoàn toàn, triệt để vấn đề, gây ra sự mệt mỏi, chán chường cho người làm. Trong khi đó, khi công ty mới thành lập bạn cần rất nhiều việc để hoàn thiện, việc tiến hành các thủ tục này hoàn toàn có thể ủy nhiệm cho bên khác để tiến hành hiệu quả hơn đó là dịch vụ thành lập công ty Long Thành giúp bạn giải quyết từ A- Z mọi công đoạn và bạn chỉ cần giao chứng minh thư của bạn hoặc thành viên của những người sáng lập công ty, tuyệt đối không phải đi lại. Đây chính là cách thành lập công ty nhanh nhất, đơn giản mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng.

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ