Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Tân Phú cần những gì?

Thành lập công ty Tân Phú cần những gì?

14/08/2017

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thành lập công ty Tân Phú bạn có thể nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Thời gian xét duyệt hồ sơ thường là 5 ngày.

Bạn cần thông tin về thành lập công ty Tân Phú

Thời buổi của công nghệ thông tin, chỉ cần chiếc điện thoại kết nối internet là bạn có thể tìm hiểu đến thông tin về điều kiện thành lập công ty tại Tân Phú để xem doanh nghiệp của mình đã đủ điều kiện thành lập chưa. Bạn đừng vội nghĩ chỉ cần thích là lập được công ty nhé, bởi tùy vào loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ yêu cầu vốn điều lệ khác nhau. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số cách đặt tên doanh nghiệp và chọn loại hình công ty phù hợp nữa.

Bạn cần giấy tờ hồ sơ thành lập công ty Tân Phú

Sau khi xác định được một số thông tin cơ bản trên đây, giờ là lúc bạn cần chuẩn bị 8 loại giấy tờ sau đây nhé, hồ sơ thành lập công ty Tân Phú bao gồm những loại giấy tờ sau:

  1. Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp. Loại giấy tờ này có mẫu quy định
  2. Tờ khai thông tin đăng ký thuế
  3. Giấy chứng chỉ hành nghề
  4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền
  5. Giấy chứng minh thư của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật ( bản sao )
  6. Dự thảo điều lệ công ty được các cổ đông trong công ty ký
  7. Danh sách các cổ đông trong công ty
  8. CMT của các cổ đông ( bản sao )

Bạn cần chuẩn bị sự kiên nhẫn trong quá trình thành lập công ty Tân Phú

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thành lập công ty Tân Phú bạn có thể nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Thời gian xét duyệt hồ sơ thường là 5 ngày.

Tuy nhiên, kinh nghiệm thành lập công ty cho thấy, thường thì các hồ sơ sẽ phải nộp bổ sung giấy tờ nhiều lần hoặc bị từ chối đăng ký kinh doanh vì không đáp ứng đủ giấy tờ hoặc giấy tờ có vấn đề. Khi đó bạn sẽ phải xin lại một số giấy tờ khác hoặc xử lý phản kháng lại quyết định đó. Tuy nhiên, để làm được điều này cần có hiểu biết pháp luật nhất định.

Và bạn cũng cần biết dịch vụ thành lập công ty Tân Phú

Dịch vụ thành lập công ty Tân Phú được ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh thành công trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được tư vấn trước – trong và sau khi sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp chọn tên hiệu quả, đúng loại hình doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh thành công, nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh, tránh gặp rắc rối từ lỗi không đáng có do sơ xuất vì thiếu hiểu biết.

Phí dịch vụ thành lập công ty Tân Phú

Thời gian thực hiện:

Ưu đãi khi tham gia dịch vụ của Thiện Khánh:

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ