Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Thống Nhất

Thành lập công ty Thống Nhất

14/08/2017

Thành lập công ty Thống Nhất tưởng đơn giản mà không hề dễ dàng, nhất là khi các vấn đề phát sinh và bạn không am hiểu về pháp luật, luật doanh nghiệp nên bối rối trong cách xử lý, xử lý không hiệu quả gây mất thời gian và tốn kém về tài chính? Vậy giải pháp nào cho bạn? Hãy cùng xem một vài lưu ý vàng trong quá trình thành lập công ty dưới đây nhé!

Vài chú ý quan trọng trước khi thành lập công ty Thống Nhất

Khá nhiều doanh nghiệp có ý định thành lập công ty tại Thống Nhất thường tìm kiếm thông tin về thủ tục hồ sơ thành lập công ty. Thực ra, tư duy tìm hiểu này là đúng nhưng không hiệu quả. Thông thường, để quá trình đăng ký doanh nghiệp diễn ra hiệu quả, bạn cần tìm hiểu một số thông tin liên quan sau. Những thông tin này sẽ giúp quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

– Đặt tên cho công ty làm sao cho ý nghĩa

Bạn cho rằng, chỉ cần đặt tên công ty độc đáo, riêng biệt là đủ? Tuy nhiên, pháp luật nước ta cũng đã có những quy định về đặt tên công ty bạn không thể không tìm hiểu. Ngoài việc tên đúng theo quy định, độc đáo thì cái tên đó cũng cần có ý nghĩa, thể hiện được tầm vóc và sự chuyên nghiệp. Đây chính là tài sản là bộ mặt của công ty. Đặc biệt, sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp việc thay đổi tên công ty là không nên.

– Ý tưởng kinh doanh

Thực ra, ý tưởng kinh doanh không chỉ quyết định sự thành bại của doanh nghiệp mà ở góc độ của thủ tục thành lập công ty còn quyết định tên của công ty, chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp. Thực tế đã có những trường hợp vì chọn loại hình công ty không đúng với mô hình kinh doanh mà hồ sơ thành lập doanh nghiệp bị từ chối.

– Ngân sách phù hợp

Luật doanh nghiệp cũng quy định về mức vốn điều lệ, theo đó, từng loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ yêu cầu một mức vốn khác nhau, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ bạn cần phải có giấy tờ chứng minh được nguồn vốn điều lệ này.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những yếu tố này là bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Thống Nhất rồi. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp Thống Nhất sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
  2. Dự thảo điều lệ công ty
  3. Danh sách thành viên và giấy tờ kèm theo
  4. Văn bản chứng minh vốn pháp định
  5. Chứng chỉ hành nghề
  6. Giấy tờ chứng minh vốn pháp định công ty
  7. Tờ khai thông tin đăng ký thuế

Thành lập công ty Thống Nhất làm sao hiệu quả và nhanh nhất?

Trong quá trình thực hiện các thủ tục, giấy tờ hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty Thống Nhất không ít doanh nghiệp gặp phải khó khăn, vướng mắc, có những vấn đề có thể giải quyết bằng cách bổ sung, thay thế giấy tờ, nhưng cũng có những doanh nghiệp bị trả hồ sơ từ chối yêu cầu thành lập công ty. Trong những trường hợp này, bạn phải làm sao?

Khi gặp vấn đề ở bất cứ giai đoạn nào , các doanh nghiệp có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thống Nhất để được hỗ trợ từ khâu tư vấn đến trực tiếp bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ, xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ, bàn giao con dấu và hóa đơn, chữ ký số, đăng ký thuế qua mạng, đăng ký tài khoản ngân hàng… Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, bạn chỉ cần giao bản sao chứng minh thư, mọi việc sẽ được bên cung cấp dịch vụ hoàn thiện từ A-Z.

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ