Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Trảng Bom

Thành lập công ty Trảng Bom

14/08/2017

Không chỉ tư vấn, dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom còn giúp bạn trực tiếp hoàn thiện hồ sơ, xử lý vấn đề phát sinh và giúp bạn có những bước đi chính xác trong quá trình thành lập công ty tiết kiệm thời gian, công sức, ổn định nội bộ và kinh doanh có hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom có ưu điểm gì?

Những việc mà dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom làm giúp bạn

  • Tư vấn thông tin để bạn xác định công ty đã đủ điều kiện thành lập hay chưa ( yếu tố về vốn điều lệ, trụ sở, người đại diện, ngành nghề kinh doanh ), cách chọn mô hình hoạt động phù hợp,chuẩn hóa theo quy định, cách đặt tên công ty ( Yếu tố này rất quan trọng để đảm bảo tên công ty ý nghĩa, ngắn gọn và dễ nhớ )
  • Soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh, phô tô công chứng và lập ủy quyền
  • Nộp hồ sơ, nhận kết quả đăng ký kinh doanh
  • Đăng ký thuế lần đầu ( hồ sơ đăng ký, thông tin các khoản thuế, chế độ kế toán, năm tài chính )
  • Làm con dấu và nộp hồ sơ đăng tải báo mẫu dấu trên cổng thông tin của Bộ Kế hoạch Đầu tư
  • Đăng công bố thành lập giúp công ty trên cổng thông tin của Bộ Kế hoạch Đầu tư
  • Đóng cuốn hồ sơ đăng ký kinh doanh ( quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, đăng ký tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn, lập văn bản điều lệ…)
  • Hướng dẫn về thủ tục cần hoàn thiện sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp thành công.

Như vậy có thể nhận thấy. Bạn chỉ cần bàn giao bản chứng minh thư phô tô đến nhân viên của dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom, sau 5-7 ngày sẽ nhận được bộ hồ sơ Đăng ký kinh doanh thành công. Hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, tuyệt đối không phải đi lại, mất nhiều thời gian và đặc biệt là không phải chịu những ấm ức, bực bội nếu như thủ tục hành chính có vấn đề.

Phí dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom có đắt không?

Sự tiện dụng, nhanh chóng của dịch vụ Thành lập công ty Trảng Bom đã khiến khá nhiều doanh nghiệp chuẩn bị thành lập hoặc những doanh nghiệp đang loay hoay vì gặp khó khăn trong quá trình thành lập băn khoăn liệu rằng dịch vụ này có đắt đỏ hay không. Hiện nay, trên thị trường có nhiều bên cung cấp dịch vụ này, mức giá là 1,8 triệu đồng

Như vậy so với ưu điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tập trung vào hoạt động kinh doanh của công ty thì giá dịch vụ thành lập công ty Trảng Bom này tương đối rẻ và quan trọng nhất là nó giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định, phát triển kinh doanh.

Thời gian thực hiện có nhanh không?

Thiện khánh làm việc nhanh chóng và tin cậy. Quý khách sẽ nhận được giấy phép cùng con dấu sau 4 ngày kể từ lúc quý khách ký hồ sơ.

Khi tham gia gói dịch vụ có ưu đãi gì không?

Khách hàng sẽ được miễn phí báo cáo thuế 3 tháng mà không mất thêm bất cứ chi phí nào từ Thiện Khánh. Với đó là giảm 10% chữ ký số cho khách hàng khai báo thuế qua mạng

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ