Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Thành lập công ty Xuân Lộc

Thành lập công ty Xuân Lộc

14/08/2017

Có một sự thật cho thấy rằng, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ vì nghĩ rằng thủ tục thành lập công ty Xuân Lộc phức tạp, nhiều rối rắm nên đã chần chừ, ngại ngùng tiến hành khai báo thành lập công ty. Tuy nhiên, nếu như cứ tiến hành mãi tình trạng kinh doanh này khiến doanh nghiệp của bạn không thể phát triển để mang đến doanh thu và sự thành công bứt phá đặc biệt là bị Pháp luật phát hiện và phạt dưới nhiều hình thức.

Thành lập công ty Xuân Lộc có phức tạp không?

Hiểu một cách đơn giản thì thành lập công ty Xuân Lộc nói riêng và thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty nói chung là động thái khai báo về sự tồn tại của doanh nghiệp đó trên thị trường với pháp luật, để từ đó doanh nghiệp được bảo vệ và hỗ trợ từ nhà nước. Tất nhiên, để được hưởng quyền lợi này thì doanh nghiệp cũng phải đóng thuế.

Thành lập công ty Xuân Lộc nhanh hay chậm, đơn giản hay phức tạp là tùy thuộc vào kiến thức – hiểu biết – kinh nghiệm của mỗi doanh nghiệp. Nếu như chủ doanh nghiệp là người am hiểu pháp luật, có kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng, sau khi nộp hồ sơ chỉ cần đợi 5-7 ngày là nhận được hồ sơ thẩm định đồng ý Thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu như bạn không có chút kiến thức nào về điều kiện thành lập công ty, hồ sơ thành lập công ty thì sẽ rất khó khăn, mất thời gian và công sức.

Hiện nay, dịch vụ thành lập công ty Xuân Lộc ra đời chính là giải pháp hoàn hảo, ưu việt dành cho mọi doanh nghiệp mới có thể chú tâm lo việc kinh doanh, chuẩn bị hạ tầng, cơ sở vật chất, đầu ra, đối tác khách hàng ở giai đoạn mới thành lập mà vẫn có thể hoàn thiện, sở hữu hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thành công. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Xuân Lộc, doanh nghiệp chỉ cần bàn giao chứng minh thư cổ đông, tất cả giấy tờ, khâu còn lại đều được bên cung cấp dịch vụ đảm nhận và tiến hành nhanh chóng.

phí dịch vụ thành lập công ty Xuân Lộc từ Thiện Khánh chỉ 1,8 triệu. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và chỉ nhận phí dịch vụ khi đã hoàn thành xong công việc.

Công Ty Thiện Khánh với tiêu chí là nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Đảm bảo quý khách không phải chờ đợi lâu, tốn thời gian. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Xuân Lộc chỉ 4 ngày làm việc.

Sau khi thành lập công ty Xuân Lộc doanh nghiệp có những loại giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty tại xã Xuân Lộc thành công, doanh nghiệp sẽ sở hữu những loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh của công ty bạn: Quyết định bổ nhiệm chức danh, quy định nội bộ công ty, Hồ sơ đề nghị đăng ký kinh doanh, bản điều lệ, giấy chứng nhận góp vốn…
  • Chữ ký số và hướng dẫn sử dụng
  • Hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn
  • Phiếu đăng công bố thông tin thành lập, mã số thuế trên trang web của Bộ Kế hoạch Đầu tư.
  • Dấu pháp nhân và giấy chứng nhận mẫu dấu
  • Hồ sơ đăng ký thuế lần đầu – giấy nộp tiền ngân sách nhà nước

Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý rằng, sau khi hoàn thiện thủ tục đăng ký hồ sơ, bạn vẫn chưa hoàn tất mọi việc, có rất nhiều việc cần phải làm tiếp theo đó, đặc biệt là vấn đề liên quan đến thuế. Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp sau khi tiến hành đăng ký kinh doanh thành công, cất hồ sơ đi và an tâm tiến hành kinh doanh, đến khi bên cục thuế “sờ gáy” mới ngã ngửa ra doanh nghiệp đã sai phạm không chấp hành luật thuế theo quy định của nhà nước, nhẹ thì có thể bị phạt, nặng thì có thể bị đóng mã số thuế.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã đăng ký thành lập thành công hãy tìm hiểu xem sau khi đăng ký công ty cần phải làm gì để có thể chuẩn bị những bước tiến hành tiếp theo nhé!

Rate this post
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ