Hotline: 0963 194 579

dịch vụ thành lập công ty đông nai
Trang chủ / Tin TứcThủ tục thành lập công ty TNHH thương mai và dịch vụ tại Đồng Nai

Thủ tục thành lập công ty TNHH thương mai và dịch vụ tại Đồng Nai

18/07/2017 - Thể loại: Tin Tức

Thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ khiến nhiều người thấy băn khoăn không biết có khác gì với việc thành lập công ty TNHH. Thực chất hai việc này là một, việc thêm từ thương mại và dịch vụ giống như thêm vào lúc đặt tên cho công ty. Vậy thủ tục thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  1. Thủ tục thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
  • Dự thảo điều lệ công ty
  • Thông tin cá nhân chứng thực người đứng đầu công ty
  • Danh sách người ủy quyền hợp lệ và giấy tờ chứng nhận người ủy quyền
  • Giấy chứng nhận vốn pháp định của cơ quan; giấy phép của giám đốc và nhân viên theo quy định của pháp luật những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định và yêu cầu giấy chứng nhận ngành nghề.
  1. Những lưu ý khi thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai

  • Đặt tên cho công ty

Tên công ty là việc đầu tiên bạn nghĩ đến khi thành lập công ty tại Đồng Nai. Tên công ty rất quan trọng vì nó là thương hiệu, là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp và nó cũng theo bạn trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Tên công ty nên mang ý nghĩa với chính người sáng lập ra công ty ấy. Tuy nhiên khi lựa chọn tên công ty nó phải là sự lựa chọn duy nhất và đúng pháp luật quy định: không được trùng với tên công ty khác hoặc không được gây hiểu nhầm cho người đọc người nghe…

  • Ý tưởng kinh doanh trước khi thành lập công ty

Ý tưởng kinh doanh của công ty là điều kiện tiên quyết để công ty được thành lập và phát triển sau này. Để thành lập công ty bạn cần có ý tưởng tốt được mọi người công nhận và ủng hộ. Việc công ty của bạn có phát triển bền vững và thu được lợi nhuận cao hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn như thế nào. Vì thế bạn cần lên ý tưởng thật tốt cho dự định thành lập công ty của mình.

  • Ngân sách

Ngân sách là nguồn tiền bạn có được bằng việc tích cóp của bạn hoặc được mượn từ bạn bè, vay ngân hàng. Tuy nhiên nguồn ngân sách tốt nhất và bền vững nhất vẫn là từ nguồn tích lũy của bạn. Theo tình hình thực tế thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều kêu gọi các nguồn ngân sách từ nhiều nguồn khác nhau để duy trì hoạt động kinh doanh của công ty. Vì thế để kêu gọi được sự đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau thì bạn cũng cần phải có một nguồn vốn không nhỏ trước khi thành lập doanh nghiệp.

Để việc thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ tại Đồng Nai của bạn được nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn Thiện Khánh. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thay doi giay phep kinh doanh tai Dong Nai, văn phòng đại diện…với hồ sơ đầy đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật. Bạn có thể truy cập tại website http://thanhlapcongtydongnai.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Thủ tục thành lập công ty TNHH thương mai và dịch vụ tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viếtShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan